Chevrolet là hãng xe tới từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit,

xe chevrolet cruze 2017 là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ. Đây là số 1 trong những Ông to phụ vương đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên quả đât. xây dựng thương hiệu từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho đến nay hãng đã sở hữu bạn hữu 100 năm tuổi, là một trong các hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên nhân loại trong lĩnh vực công nghiệp giúp đỡ ô tô. Mỗi chiến thắng xe Chevrolet mẫu mã là 1 tinh hoa khoa học và hãng luôn tự hào lúc nằm trong Top các hãng xe có doanh số bán chạy nhất thế giới. đặc thù, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là các thị trường khó tính và khắt khe nhất, các dòng xe Chevrolet vô cùng được tận tình như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả chiếc xe cỡ tí hon Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng cực kỳ được ưu ái lúc nhưng bất cứ bộ phim Mỹ nức danh nào cũng đầy dẫy những cái xe có hình ảnh dấu cộng quà chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng bậc nhất mang doanh số bán ra hàng năm đạt nhiều bôn,25 triệu xe trên 120 tổ quốc và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

 

 

Trụ sở chính bộ máy đầu não của GM đóng tại Detroit Mỹ.

Lịch sử 100 năm nhãn hàng Chevrolet trải qua các giai đoạn mang tính bước đột phá trong ngành công nghiệp ô tô:

· Xem thêm: http://giachevrolet.org/gia-xe-chevrolet-cruze-2017-lt-ltz-uu-dai.aspx

1911: Chevrolet được mẹo do nhì nhà sáng lập, Louis Chevrolet và William Durant, trụ sở chính đặt tại Detroit, Mỹ.

1912: Lần trước tiên phát triển xe hơi đại trà, bắt đầu chào bán loại Sedan Classic 5 chỗ, số 4 cửa. Đã bán được anh em 3000 xe.

1917: Ra mắt động cơ V8 phiên bản thứ 1. (nhà cung cấp ô tô đầu tiên trên loài người cho ra mẫu động cơ V8 hãng Chevrolet với kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực nghiên cứu giúp đỡ và lớn mạnh công nghệ mới)

1924: giới thiệu ý nghĩ đó thế hệ về xe hơi: đưa ra các cái xe cho người mua tìm kiếm xe coupe, roadster hay sedan và là hãng trước tiên trên quả đât lắp radio vào xe hơi.

1935: tiêu phí mui xe bằng thép giúp khách hàng tiết kiệm toàn cục trùng hợp còn trải nghiệm thay mui xe mỗi năm.

1937: khiến cho phần cốp xe biến thành đẳng cấp bè phái, và biến nó trở thành bộ phận vượt trội của dòng xe, ghi quan niệm truyền thống rằng cốp chỉ là dung tích chứa đồ.

1941: Chevrolet trở cống phẩm ty một tại Mỹ về hỗ trợ và bán xe tương đối. Tạp chí Fortune nhận xét rằng Chevrolet là chiếc xe vì quý khách và đây chính là thiết bị mà khách hàng muốn.

1950: Hãng Chevrolet lần trước tiên giới thiệu cho ra hộp số tự động sở hữu thể chế tạo hàng loạt.

1953: môi giới dòng xe thể thao bản thứ nhất được cung cấp hàng loạt mang tên Chevrolet Roadster mang số lượng dứt 300 xe và được bán cho các quý khách thiết yếu.

1954: Lần thứ nhất xe Chevrolet bí quyết phanh, ghế ngồi và cửa sổ được điều khiển điện như là số 1 công dụng tùy tìm.

1956: Ra mắt loại xe thể thao huyền thoại Corvette MY1956.

1957: môi giới loại xe MY 1057, là cái xe mui cứng đầu tiên của Chevrolet.

1963: môi giới mẫu xe thể thao cao cấp Corvette Stingray MY 63.

1966: Chevrolet Camaro được tung ra thị trường. Đạt mốc doanh thu hàng năm là nhị,2 triệu USD.

1972: Chevrolet Impala đạt mốc 10 triệu xe.

1979: trợ giúp mẫu xe thiết bị 100 triệu.

1984: Ra mắt MY 83 Corvette. Corvette được Motor Trend bầu tìm là Xe tương đối của năm và đây là dòng xe trang bị tám của Chevrolet được trao giải này.

2007: sự giới thiệu Concept Car: Chevrolet Volt. cơ chế hướng tương lai, công nghệ mới hơn, chất liệu mới và nguồn năng lượng pin điện văn minh.

2011: Cứ mỗi 6,65 giây thì 1 dòng xe Chevrolet được bán trên con người. Xe của hãng đã được bán tại bè bạn 140 tổ quốc và bán toàn diện 200 triệu xe trong 100 năm qua.

 

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors VN (trực thuộc GM Mỹ) chính thức bước vào thị trường nước Việt Nam ngày 12/09/2011 và thông báo đổi tên công ty thành viên tại ở Việt Nam từ Công ty Ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) tác phẩm ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Việt Nam). GM Việt Nam đang và đã tiến hành những viết nhu yếu trong cơ cấu hoạt động để đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ của mình bằng việc: biên tập nhân sự và dây chuyền máy móc kỹ thuật lắp ráp thế hệ cho ra những nhà cửa phải chăng nhất. Luôn soạn thảo kỹ thuật và hỗ trợ đội ngũ kỹ sư sở hữu giỏi trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM VN, trụ sở chính và xưởng cung ứng tại xã tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, chiếm hữu công suất lắp ráp hàng năm là 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng bao gồm 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và bạn bè trung tâm dịch vụ người mua tại các đô thị béo.