Có nên lắp đặt bảng kính viết bút lông cho văn phòng làm việc?

Hầu hết các văn phòng làm việc đều lắp đặt bảng viết làm bảng thông báo, bảng lịch công tác, bảng họp. Thị trường bảng viết có nhiều chủng loại, đáp ứng phù hợp cho từng không gian và lĩnh vực sử dụng. Bảng kính viết bút lông có phù hợp cho môi trường văn phòng làm việc? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời có nên sử dụng bảng kính trong văn phòng làm việc.

1. Tiêu chí chọn bảng viết sử dụng trong văn phòng làm việc

Môi trường làm việc trong các công ty, cơ quan, xí nghiệp cần có sự chuyên nghiêp, công cụ bảng viết phải bảo đảm phù hợp về tính thẩm mỹ. Chọn bảng kính viết bút lông hay bất cứ loại bảng viết nào, bạn cần chú trọng đến sự hài hòa với nội thất văn phòng làm việc, bảo đảm sang trọng và hiện đại.

Bảng viết phải dễ sử dụng, nên viết bằng bút lông thay vì chọn bảng viết bằng phấn. Bút không chuyên nghiệp hơn, không phải tiếp xúc với bụi phấn. Bề mặt bảng phải dễ viết, xóa sạch mực.

Môi trường văn phòng làm việc thường gắn thông báo bằng văn bản lên bề mặt bảng, sử dụng bảng trong cuộc họp, thảo luận. Bảng viết cần có khả năng hút nam châm sẽ dễ dàng gắn được văn bản, hình ảnh bằng viên nam châm.

Bạn đang nghiên cứu về bảng kính viết bút lông hay bất cứ loại bảng viết nào, hãy chắc chắc chúng có độ bền cao. Bảng viết lắp đặt trong các văn phòng làm việc phải bảo đảm chống cong vênh, chống han gỉ, chống nứt vỡ. Giá lắp đặt bảng viết cho văn phòng làm việc ở mức phải chăng, giúp các công ty tiết kiệm chi phí và có thể lắp đặt được nhiều bảng viết.

Bảng viết trong văn phòng làm việc phải đẹp, dễ sử dụng, bền và giá rẻ

2. Bảng kính viết bút lông có phù hợp cho văn phòng làm việc?

Bảng kính làm bằng kính, vật liệu kính trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Bảng kính hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại trong các văn phòng làm việc, kể cả các văn phòng cao cấp nhất.

Bảng kính viết bằng bút lông nên người sử dụng không tiếp xúc bụi phấn. Bề mặt bảng kính mịn, nhẵn nên cho nét mực đều, viết nhanh và dễ dàng xóa mực bằng bông lau, khăn ướt. Bảng kính viết bút lông có 2 tấm kính ghép vào nhau chắc chắn. Kính trong suốt nhưng ở giữa có lóp film màu trắng, tạo nền bảng giúp hiển thị rõ màu mực.

Bảng kính làm bằng kính cường lực có độ bền vượt trội, hoàn toàn không thấm nước nên không lo bị mối mọt, ẩm mốc, cong bênh. Vật liệu kính dày dặn, chống trầy xước và chống nứt vỡ, chịu nhiệt tốt. Các viền cạnh của bảng được mài nhặn mịn, an toàn cho người sử dụng.

Bảng kính viết bút lông loại có lớp từ ở mặt dưới kính cho phép bảng hút nam châm. Các văn phòng làm việc dễ dàng ghim thông báo bằng văn bản, hình ảnh, minh họa sinh động cho các bài thuyết trình, cuộc họp, thảo luận.

Bảng kính xứng đáng được lựa chọn lắp đặt trong văn phòng làm việc

Vật liệu kính dễ dàng cắt theo các kích thước đa dạng, đáp ứng nhiều không gian văn phòng làm việc. Bảng kính chủ yếu được lắp đặt treo tường, bảo đảm sử dụng chắc chắn và an toàn. Chi phí lắp đặt bảng kính viết bút lông loại kính cường lực, hút nam châm không quá đắt đỏ. Giá bảng kính chỉ từ dưới 1 triệu đồng, tùy từng kích thước bảng mà giá bán bảng kính khác nhau.

Lắp đặt bảng viết cho văn phòng làm việc, bạn chớ bỏ qua bảng kính viết bằng bút lông. Để được tư vấn miễn phí về bảng kính văn phòng, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 24/7: 0971.549.666.