Giải đáp tất-tần-tật về bảng fooc mica trắng

Bảng foocmica được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhưng không phải ai cũng hiểu rõ đặc tính, cách sử dụng loại bảng này. Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng fooc mica trắng? Tất-tần-tật những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ thông tin về bảng foocmica.

1. Bảng fooc là gì?

Bảng fooc có nhiều tên gọi khác nhau như: bảng foocmica, bảng trắng, bảng mica, bảng viết bút lông… Bề mặt bảng làm bằng nhựa mica có màu trắng sữa, viết bằng bút lông. Bảng có ưu điểm dễ viết, dễ lau sạch vết mực và chống loá tốt. Bảng foocmica có duy nhất chức năng viết bằng bút lông.

2. Sử dụng bảng fooc như thế nào?

Bảng viết bằng bút lông hoặc bút dạ không chứa dầu. Nếu viết bằng bút chứa dầu, mực khó làm sạch khiến bề mặt bảng khó sử dụng, kém thẩm mỹ. Bạn nên lau bảng sau khi sử dụng xong, tránh để mực quá lâu ngày trên bảng sẽ khó làm sạch.

Không được dùng bàn chải, vật thô ráp để chà lên bảng vì chúng gây trầy xước, giảm khả năng chống loá và thao tác viết chậm hơn. Không dùng hoá chất tẩy rửa mạnh vì chúng gây ăn mòn bề mặt Bảng fooc. Bạn lau bảng foocmica bằng vải mềm ẩm, khăn ướt.

Bảng foocmica có màu trắng và viết bằng bút lông

3. Có nên lắp đặt bảng foocmica?

Bạn đang tìm loại bảng thay thế cho bảng đen truyền thống? Bảng foocmica đáp ứng tốt các tiêu chí dễ viết, dễ làm sạch, chống loá và độ bền cao. Bảng foocmica phù hợp lắp đặt trong văn phòng làm việc, môi trường công sở, trường học, trung tâm đào tạo. Bảng foocmica rất xứng đáng cho bạn sử dụng khi cần ghi chép bằng bảng viết.

Nhưng các đặc tính của bảng fooc mới đạt mức TỐT, để nhận được đánh giá TUYỆT VỜI của người sử dụng, bảng fooc cần có nhiều hơn thế.

Bảng từ trắng là dòng bảng viết bút lông cao cấp hơn bảng foocmica. Bảng từ trắng được làm bằng thép cao cấp phủ sơn chống loá, mọi tiêu chí chất lượng của bảng từ trắng đều nhỉnh hơn bảng foocmica. Bạn lắp đặt bảng trong những môi trường cần sử dụng liên tục như trường học, cần có sự chuyên nghiệp như phòng họp công ty? Bảng từ trắng là lựa chọn tốt hơn bảng foocmica.

4. Có bao nhiêu loại bảng fooc trên thị trường?

– Bảng foocmica treo tường: lắp đặt cố định trên tường. Ưu điểm của bảng là chắn chắn, không tốn diện tích, sử dụng ổn định và kích thước đa dạng. Nhưng bảng không di chuyển cơ động nên chỉ phục vụ một khu vực duy nhất.

– Bảng foocmica di động: có khung sườn và hệ thống bánh xe. Bảng có ưu điểm di chuyển linh động đến nhiều khu vực, tiết kiệm chi phí lắp đặt bảng. Hạn chế của bảng là bị giới hạn về kích thước, không thể làm bảng kích cỡ quá lớn vì khó di chuyển.

– Bảng fooc 2 mặt: mặt trước và mặt sau của bảng đều sử dụng được, có khung sườn và bánh xe. Bảng có ưu điểm dễ di chuyển, phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp cần viết nhiều trên bảng. Nhưng bảng chỉ thiết kế được kíc thước nhỏ gọn, bảo đảm lật 360 độ sử dụng 2 mặt.

Bảng foocmica treo tường ứng dụng phổ biến trong trường học

5. Địa chỉ mua bảng fooc giá rẻ, chất lượng?

Bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971549666 để được tư vấn mua bảng fooc viết bút lông. Trường Lợi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại bảng viết, công nghệ hiện đại và nguyên vật liệu chất lượng. Ngoài bảng foocmica, bạn có thể tham khảo lắp đặt bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng kính văn phòng, bảng ghim, bảng menu… tại Trường Lợi.

Trường Lợi cam kết giá cạnh tranh, bảo hành bảng fooc và các loại bảng 12 tháng chuyên nghiệp, tận tâm và kịp thời. Trường Lợi chăm sóc trọn đời sử dụng bảng fooc mica của quý khách hàng.