Phẫu thuật trị hôi nách có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Bằng sự phát triển của y học, rất nhiều bài thuốc chữa hôi nách được đưa ra. Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách hiện nay đang được áp dụng nhiều chữa trị căn bệnh này. Nhiều người bệnh quan tâm phương pháp này có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Hôi nách sinh ra từ đâu?

Theo kết quả nghiên cứu của các bác sĩ bệnh viện da liễu, trên cơ thể chúng ra có tới 2-4 triệu tuyến mồ hôi. Các tuyến mồ hôi này có nhiệm vụ đào thải độc tố và điều hòa thân nhiệt cho cơ thể. Trong đó với những người bình thường tuyến mồ hôi tiết ra bao gồm muối và nước, không gây mùi. Đối với những người có tuyến mồ hôi lớn, mồ hôi tiết ra bao gồm chất bã nhờn, các acid béo dưới dạng dịch nhầy. Vùng da dưới cánh tay có vi khuẩn Coryerbacterium Minitissumum sẽ ăn loại axit béo tạo ra mùi cơ thể.

Nhiều người cho rằng để loại bỏ bệnh hôi nách chỉ cần cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa được căn bệnh này. Tuy nhiên việc làm này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi, không chữa được bệnh hôi nách triệt để.

Các phương pháp mổ trị hôi nách

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong y học những giải pháp trị hôi nách bằng phương pháp nội soi, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nhầy được biết đến nhiều hơn.

Phương pháp nội soi là giải pháp mồ trị hôi nách không cần sử dụng dao kéo không rạch vùng da dưới cánh tay, không để lại sẹo. Phương pháp này phù hợp với ai sợ dao kéo, không dám phẫu thuật. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không loại bỏ được tuyến mồ hôi tiết chất nhầy ở sâu dưới da.

Phương pháp plasma là phương pháp mổ trị hôi nách loại bỏ tuyến mồ hôi nhầy được nhiều người áp dụng hơn cả. Phương pháp này, bác sĩ xác định vị trí tuyến mồ hôi vùng nách, sau đó loại bỏ chúng bằng tia plamas. Phương pháp này có ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao, không hề nhìn thấy vết sẹo dưới cánh tay.

Phẫu thuật trị hôi nách có hiệu quả không?

Phương pháp trị hôi nách bằng việc can thiệp của máy móc hiện đại như phẫu thuật trị hôi nách sẽ giúp loại bỏ tận gốc hiện tượng tăng tiết mồi hôi, ngăn không cho vi khuẩn gây mùi phát triển.

Tuy nhiên phương pháp này chưa hẳn là toàn diện. Bởi ca phẫu thuật này đòi hỏi phải có các bác sĩ tay nghề cao, tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Vì thế chi phí cho một ca phẫu thuật như vậy không hề nhỏ. Với nhiều bệnh nhân không có điều kiện kinh tế, đây quả là phương pháp xa vời để họ có thể loại bỏ bệnh hôi nách. Bên cạnh đó, nếu bạn không lựa chọn cơ sở y tế uy tín có thể để lại di chứng không mong muốn khi phẫu thuật.

Nếu bạn đang gặp phải điều kiện kinh tế khó khăn, bạn không muốn phải phẫu thuật nhưng không muốn mùi mồ hôi ám ảnh bạn có thể sử dụng thuốc trị hôi nách Minh Ngọc. Đây là sản phẩm thuốc đông y có thành phần 100% tự nhiên có khả năng loại bỏ mùi hôi nách, không gây kích ứng da. Tinh chất nghệ tươi, chanh tươi trong thuốc còn làm mờ vết thâm nám cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm cũng như được tư vấn về cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà không cần thực hiện phẫu thuật bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386 hoặc gửi thư về hòm thư góp ý [email protected].

Bạn có thể đến tại địa chỉ dưới đây để mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc chính hãng.

  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh